FULL HOUSE chúng tôi cung cấp dịch vụ don dẹp vệ sinh nhà cửa cho toàn thể quý khách tại thành phố Hải Phòng. Bạn có thể sử dụng dịch vụ của chúng tôi để làm sạch căn nhà thân yêu của mình.

Ghế sofa thường được đặt trong phòng khách của mỗi gia đình, nơi mà tập trung rất đông người và diễn ra nhiều hoạt động trong gia đình. Chính vì thế nó cũng dễ bám bụi bẩn, nếu không giặt ghế sofa thường xuyên, những đám bụi, vi khuẩn sẽ có cơ hội sinh sôi, phát triển. Nếu chúng ta sống và tiếp xúc với môi trường bụi bẩn, chứa nhiều vi khuẩn này sẽ bị ảnh hưởng tới đường hô hấp, gây ra nhiều bệnh nguy hiểm về hệ hô hấp, đối với trẻ em lại càng nghiêm trọng hơn.

Dọn nhà Hải Phòng

Ngoài ra, chúng tôi tin chắc rằng, gia đình bạn sẽ không còn những giờ phút thoải mái, thư thái khi sống chung với chiếc ghế sofa bụi bẩn và bốc mùi. Với sofa da thì dễ dàng hơn trong việc vệ sinh lau chùi nhưng sofa vải hoặc sofa nỉ rất khó để vệ sinh giặt giũ.

Bạn có thói quen thường xuyên không vệ sinh sofa, để sofa bám bụi sẽ gây tác hại gì. Ngay sau đây tôi sẽ cho các biết về một số tác hại khi không vệ sinh sofa phòng khách thường xuyên:

Khi bạn không vệ sinh sofa thường xuyên thì sức khỏe bạn sẽ bị ảnh hưởng đầu tiên: Sofa phòng khách thường được thiết kế với một lớp đệm dày tạo sự êm ái. Đây chính là nơi ẩn náu nhiều vi khuẩn và bụi bẩn nhất. Và nếu bạn không vệ sinh thường xuyên sẽ gây dị ứng, mẩn ngứa. Vì bụi bẩn ẩm thấp là nguồn ẩn chứa bệnh ngoài da, bệnh hô hấp.

Độ bền của ghế cũng bị ảnh hưởng: Khi không vệ sinh sofa thường xuyên, lớp bụi bám lâu ngày sẽ ảnh hưởng đến độ bền của ghế, ghế sẽ nhanh bị bạc màu.

Gây mất thẩm mỹ: Nếu bộ ghế sofa phòng khách của gia đình bạn không được vệ sinh thường xuyên, thì những vết bẩn bị dính lại lâu ngày sẽ rất khó để làm sạch. Từ đó làm mất giá trị thẩm mỹ của bộ sofa cũng như mất đi vẻ đẹp của không gian phòng khách.

Dọn nhà Hải Phòng

Vì vậy, để đảm bảo sức khỏe cũng như giá trị thẩm mỹ cho không gian phòng khách và tuổi thọ của các sản phẩm ghế sofa, bạn cần thường xuyên vệ sinh ghế sofa đúng cách. Thường xuyên hút bụi và dùng khan mềm lau sạch các bụi bẩn bám trên ghế nhất là đối với các loại sofa bằng nỉ/ nhung.

Giá dịch vụ vệ sinh của Full House:
– Sofa bé: 180.000 đồng
– Sofa trung: 280.000 đồng
– Sofa đại: 380.000 đồng

VỆ SINH SOFA TẠI HẢI PHÒNG

———————-
Mọi chi tiết xin vui lòng liên hệ:

Địa chỉ: 50 Thiên Lôi – Hải Phòng

Hotline: 096.541.9188 – 01697.888.666

Email: donnhahaiphong86@Gmail.com

Website: donnhahaiphong.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/donnhahaiphong86/

Chọn dịch vụ

Tên

Địa chỉ

Số điện thoại

Ngày làm

Giờ làm

Chi tiết công việc

0225.56.56.3333

Zalo Chat

0225.56.56.3333

Zalo Chat

0225.56.56.3333

Zalo Chat